Dùng thẻ thanh toán nào lợi nhất cho mùa Tết?
(PLO)-  Chương trình “Quẹt là sướng – hoàn tiền không giới hạn” với thẻ thanh toán của Techcombank lên ngôi nhờ vào tiện ích và những giá trị ưu đãi, hoàn tiền hấp dẫn.

Cuối năm luôn là dịp tất bật với các mua sắm cho gia đình. Những khoản chi tiêu, những món đồ cần mua sắm sao cho tiện và lợi nhất luôn là câu hỏi đặt ra cho mọi người, mọi nhà. Chương trình “Quẹt là sướng – hoàn tiền không giới hạn” với thẻ thanh toán của Techcombank lên ngôi nhờ vào tiện ích và những giá trị ưu đãi, hoàn tiền hấp dẫn và đỡ những lo lắng khi sử dụng tiền mặt.

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt

Thói quen dùng tiền mặt ăn sâu vào người Việt khiến không ít người nhanh chóng rút một cục tiền mặt để chuẩn bị cho mua sắm, chi trả các chi tiêu.

Chị Hồng Dung, nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “Thoạt đầu nghe đến hoàn tiền cho thẻ thanh toán tôi thấy cũng khá thích thú, nhưng mức hoàn tiền 1% thì không đáng kể. Tuy nhiên, khi nghe nhân viên ngân hàng giải thích mức hoàn tiền 1% trên tổng số tiền chi tiêu không giới hạn số tiền hoàn, không giới hạn lĩnh vực chi tiêu và không giới hạn số lượng khách hàng thì tôi thấy có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho gia đình nếu chi tiêu bằng thẻ thanh toán Techcombank. Chi tiêu càng nhiều thì số hoàn tiền càng cao, không như một số chương trình hoàn tiền chặn mức hoàn tối đa, giới hạn lĩnh vực chi tiêu… Giao dịch qua thẻ thanh toán Techcombank thì cứ mỗi giao dịch qua thẻ đều được hoàn tiền 1%.”

Với mong muốn tạo nên những tiện ích và giá trị vượt trội cho khách hàng, đặc biệt thúc đẩy thói quen không dùng tiền mặt, Techcombank đã liên tục triển khai những chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng. Từ miễn phí mọi giao dịch trên ngân hàng trực tuyến cho đến thanh toán ưu đãi và “hoàn tiền không giới hạn”, thẻ thanh toán Techcombank đã trở thành người bạn đồng hành cho mọi gia đình sắm tết khi vừa an toàn, tiện ích, hưởng ưu đãi đồng loạt từ các đối tác lớn của ngân hàng trong cả nước và được ngân hàng hoàn tiền để gia tăng giá trị cho mỗi chi tiêu.

“Chúng tôi tin rằng, mỗi giao dịch qua thẻ Techcombank là sự tích lũy giá trị cho khách hàng, mua sắm nhiều trong một tháng và nhiều tháng sẽ là một khoản lợi đáng kể. Đó là chưa kể những tiện dụng, an toàn và nhanh chóng của thẻ thanh toán Techcombank sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có những trải nghiệm tốt và dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt”, chia sẻ từ lãnh đạo Techcombank.

Hoàn tiền không giới hạn, thêm ưu đãi tiết kiệm trực tuyến hấp dẫn

Chương trình ưu đãi “Quẹt là sướng - Hoàn tiền không giới hạn” được Techcombank ra mắt từ giữa tháng 08-2018 đã được khách hàng trong cả nước tham gia bởi những ưu đãi vượt trội. Chương trình áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Debit hoặc Vietnam Airlines Techcombank Visa Debit và Thẻ Thanh Toán nội địa Techcombank F@stAccess với mức hoàn tiền 1% trên tổng số tiền chi tiêu qua thẻ không giới hạn, đặc biệt nhất là không giới hạn số tiền chi tiêu, không giới hạn ngành hàng mua sắm và không giới hạn số lượng khách hàng.

Thêm vào đó, Techcombank còn gia tăng ưu đãi nhân dịp tết với hai chương trình ưu đãi kết hợp “Quẹt thẻ thả ga, thêm tiền hoàn - Gửi tiền online tặng thêm lãi suất” giúp khách hàng có thêm động lực cho việc tiết kiệm trong năm mới. Chương trình thay lời tri ân từ Techcombank và góp phần cùng khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng mùa tết; đồng thời gia tăng giá trị từ chi tiêu đến tiết kiệm. Theo đó, những khách hàng đã có giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán Techcombank, mở mới các khoản tiết kiệm online với kỳ hạn 6 tháng trong cùng tháng thực hiện giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán sẽ được tặng thêm 0.5%/năm lãi suất.

Dễ dàng trong việc quản lý tài khoản, chi tiêu với các thao tác online và lãi suất hấp dẫn hơn so với gửi trực tiếp tại quầy, gói ưu đãi kết hợp sử dụng thẻ thanh toán cho các nhu cầu và hoàn tiền không giới hạn cùng với việc duy trì thói quen tiết kiệm sẽ là người bạn đồng hành cho mọi gia đình.

Dùng thẻ thanh toán nào lợi nhất cho mùa Tết? - ảnh 1Combo ưu đãi lớn của Techcombank mùa cuối năm dành tặng cho khách hàng thoả sức chi tiêu lại an tâm tiết kiệm.

Theo ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc Phát triển sản phẩm bán lẻ kiêm Giám đốc Kinh doanh Thẻ của ngân hàng Techcombank cho biết “Hàng tháng chương trình có hơn 200.000 lượt khách nhận được tiền hoàn, điều đó cho thấy lợi ích thiết thực của thẻ thanh toán Techcombank và sự chuyển dịch trong phương thức thanh toán của khách hàng. Đồng thời, kết hợp cùng ưu đãi lớn cho tiết kiệm online, chúng tôi muốn khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sự tiện dụng của gửi tiết kiệm trực tuyến và thêm giá trị cho số tiền gửi của mình”.

NGUYÊN THANH