Với tinh thần cứu trợ khẩn trương hướng về miền Trung ruột thịt, HD SAISON đã trích 10.000 đồng trên mỗi hợp đồng vay tiêu dùng để cùng phối hợp với chính quyền địa phương trao đến tận tay bà con trong vùng lũ, đặc biệt hướng đến những địa bàn nước dâng cao bị cô lập chưa nhận được sự hỗ trợ hoặc khu vực đặc biệt khó khăn.

Cụ thể, số lượng hợp đồng vay trả góp qua HD SAISON sẽ được trích từ ngày 01-11 đến hết ngày 30-11 và được áp dụng trên tất cả sản phẩm vay tiêu dùng, bao gồm: tiền mặt, xe máy, điện máy, hàng gia dụng, thẩm mỹ, du lịch, du học, vật liệu xây dựng, nội thất… Đồng thời khoản trích để cứu trợ cũng không bị giới hạn bởi giá trị khoản cấp vốn, chỉ cần hợp đồng được giải ngân thành công. Khách hàng có thể liên hệ tại 19.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để biết thêm chi tiết.

Trước đó, HD SAISON đã thực hiện quyên góp trong nội bộ nhân viên theo tinh thần “Hành động là yêu thương” và nhận được sự đồng lòng của tập thể nhân viên toàn hệ thống.

Hoạt động vì cộng đồng của HD SAISON được thể hiện qua nhiều chương trình, nhiều cách khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là sự thiết thực và hướng đến đúng đối tượng cần được giúp đỡ.