HDBank: 10.000 tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp bình ổn giá

MAI ANH
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 24/3/2020 - 15:18

(PLO)- HDBank triển khai gói lãi suất ưu đãi 10.000 tỉ đồng, lãi suất linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM.

HDBank triển khai gói lãi suất ưu đãi 10.000 tỉ đồng, lãi suất linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm với các gói vay ngắn hạn, dành cho khách hàng doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op). Chương trình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bình ổn thị trường trong chiến dịch ngăn ngừa và đẩy lùi COVID-19.

Từ nay đến khi có thông báo hết dịch bệnh COVID-19 chính thức từ Chính phủ Việt Nam, cộng thêm sáu tháng (hoặc tối thiểu đến ngày 31-12), HDBank triển khai gói lãi suất ưu đãi, linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm với các gói vay ngắn hạn (từ một tháng đến sáu tháng) dành cho khách hàng doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho Saigon Co.op. Đặc biệt, tỉ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo lên đến 90% và hạn mức mở rộng tài trợ theo hợp đồng cung ứng lên đến 70%.

Gói ưu đãi dành cho các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa thiết yếu cho Saigon Co.op, nhà bán lẻ có thị phần rộng khắp và chính sách bình ổn giá hiệu quả trên thị trường, khẳng định mối quan hệ hợp tác toàn diện bền chặt giữa HDBank và Saigon Co.op.

Hợp tác chuỗi, chuyên biệt và gắn kết này đã tạo nền tảng để đôi bên cùng mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng lợi ích cho gần 8 triệu khách hàng của Saigon Co.op và hơn 8 triệu khách hàng của HDBank hiện nay.

MAI ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM