HDBank tặng ngay 5 triệu đồng cho khách hàng mở mới tài khoản
(PLO)- HDBank) triển khai chương trình “Mở tài khoản mới – Nhận ví tiền – Ưu đãi phí".

Từ ngày 20-06, tiếp tục mang lại những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất cho khách hàng, Ngân hàng TMCP TP.HCM (HDBank) triển khai chương trình “Mở tài khoản mới – Nhận ví tiền – Ưu đãi phí” tặng ngay 5 triệu đồng cho các doanh nghiệp mở mới tài khoản.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mới năm 2019, khách hàng doanh nghiệp hiện hữu giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới.

HDBank tặng ngay 5 triệu đồng cho khách hàng mở mới tài khoản  - ảnh 1

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng tiền vào Tài khoản ví và số tiền này sẽ được trừ dần cho các khoản phí dịch vụ phát sinh của khách hàng trong quá trình giao dịch với HDBank, cho đến khi số tiền trong Tài khoản ví bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 31-03.

Cụ thể, doanh nghiệp mở mới tài khoản sẽ nhận ngay 5 triệu đồng vào Tài khoản ví. Doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2019 được tặng 3 triệu đồng.

Đồng thời, HDBank sẽ tặng tiền Tài khoản ví không giới hạn, khi các khách hàng hiện hữu giới thiệu nhiều khách hàng doanh nghiệp mới thành công.

Chương trình “Mở tài khoản mới – Nhận ví tiền – Ưu đãi phí” là một trong những hỗ trợ ý nghĩa và thiết thực mà HDBank dành cho doanh nghiệp, nhất là cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả để các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh.

MAI ANH