HDBank: Top 10 Doanh nghiệp bền vững năm 2019
(PLO)- Với định hướng Ngân hàng xanh - phát triển bền vững, HDBank vừa được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp thương mại - dịch vụ bền vững 2019.

Lễ công bố Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2019 (CSI 100) vừa được tổ chức tại Hà Nội.

HDBank: Top 10 Doanh nghiệp bền vững năm 2019 - ảnh 1Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thành Đô tại lễ công bố các doanh nghiệp bền vững năm 2019.

Năm nay các doanh nghiệp lọt top bền vững của năm là những thương hiệu lớn của Việt Nam như Vinamilk, Unilever, Sasco, PNJ, BIDV, Bảo Việt… HDBank được vinh danh trong top đầu ở một chương trình uy tín tầm cỡ quốc gia, cho thấy sự phát triển bền vững của ngân hàng đã được ghi nhận xứng đáng bởi Chính phủ, các bộ, ban, ngành và các cơ quan quản lý. 

Theo đánh giá của ban tổ chức, HDBank đã đáp ứng 98 chỉ tiêu sàng lọc khắt khe dựa trên bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI). Với kết quả xếp hạng, HDBank khẳng định hiệu quả của việc áp dụng tích cực CSI vào quá trình hoạt động ngân hàng, hoàn thiện mô hình kinh doanh nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, người lao động, cổ đông, cộng đồng xã hội và trên hết là tạo dựng sự thịnh vượng bền vững. 

MAI ANH