Với mong muốn mang lại sự minh bạch và an tâm cho khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng, Kienlongbank đã và đang triển khai đồng thời các tính năng tra cứu các thông tin tài khoản thông qua 4 cách: Tại quầy giao dịch, SMS Banking, Internet Banking và QR Code. Với hợp đồng tiền gửi (HĐTG), khách hàng Kienlongbank có thêm kênh tra cứu thông tin tài khoản bằng QR Code và trực tuyến từ ngày 26-8.

Theo đó, Kienlongbank sẽ áp dụng in mã QR Code trên HĐTG của khách hàng giao dịch tại ngân hàng. Đối với các HĐTG đã phát hành trước đây, khách hàng có nhu cầu tra cứu, có thể mang đến ngân hàng để được in bổ sung mã QR Code.

Các cách tra cứu số dư tại Kienlongbank:

-  Bằng QR code (được in trên thẻ tiết kiệm, HĐTG)

-  Website Kienlongbank (dành cho thẻ tiết kiệm, HĐTG, Chứng thư bảo lãnh) https://tracuu.kienlongbank.com/tra-cuu-hop-dong-tien-gui

-  Internet Banking (đăng nhập bằng Username và Password Kienlongbank cấp) https://ebank.kienlongbank.com/new/login.aspx  

-  Mobile Banking: khách hàng chủ động tra cứu thông tin trên tài khoản

-  SMS Banking: khách hàng nhắn tin theo cú pháp KLB[dấu cách]SD[dấu cách]số tài khoản gửi đến tổng đài 6089 (số điện thoại di động khách hàng đã đăng ký với Kienlongbank)

Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất, truy cập website: www.kienlongbank.com hoặc gọi hotline 19006929 để được hỗ trợ.