Kienlongbank: Dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến 3D Secure
(PLO)-  Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức triển khai dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến 3D Secure (3D Secure) đối với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa từ ngày 17-12.

Dịch vụ nhằm bảo đảm sự an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Dịch vụ 3D Secure được phát triển dựa trên tiêu chuẩn bảo mật của các tổ chức tài chính toàn cầu Visa/MasterCard/JCB nhằm đảm bảo chính chủ thẻ hợp pháp đã sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để thực hiện thanh toán tại thời điểm phát sinh giao dịch. 3D Secure đảm bảo giữa người bán, người mua và nhà phát hành thẻ tương tác với nhau để bảo mật thông tin một cách tối đa.

Dịch vụ 3D Secure được Kienlongbank áp dụng khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán tại các trang thương mại điện tử có biểu tượng “Verified by Visa” hoặc “Visa Secure”.

Bà Trần Tuấn Anh, thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank, chia sẻ: “3D Secure giúp bảo mật và an toàn thông tin cho khách hàng. Ngoài ra, để ngăn chặn rủi ro phát sinh. Kienlongbank còn triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc (contactless) đối với thẻ tín dụng Kienlongbank Visa vào ngày 6-12 vừa qua. Các tính năng này đều giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn trong quá trình giao dịch, đồng thời đảm bảo tiêu chí: An toàn - tiện lợi - miễn phí”.

P.V