Chương trình nhằm tri ân, đồng thời mong muốn mang đến nhiều cơ hội nhận phần quà giá trị đến các khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền kiều hối qua Western Union (WU).

Theo đó, từ nay đến hết 31-12, khách hàng giao dịch chuyển hoặc nhận tiền kiều hối qua hệ thống WU tại Agribank sẽ được hệ thống Agribank tự động tích điểm. Điểm tích lũy càng cao khách hàng sẽ có cơ hội để đổi điểm để nhận những phần quà hấp dẫn, với giá trị lên đến 1 triệu đồng.

Tất cả các giao dịch chuyển, nhận tiền kiều hối qua WU của Agribank từ 1-1 đến nay cũng được Agribank tự động tích điểm và số điểm này được sử dụng để khách hàng tích lũy đổi quà. Thời gian đổi điểm nhận quà của chương trình bắt đầu từ 1-6.

Đối với dịch vụ nhận tiền tại quầy, khách hàng cần mang theo: 1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; 2) mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp) 3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank). Khách hàng có thể nhận tiền tại bất kỳ chi nhánh nào của Agribank.

Ngoài ra, Agribank còn cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking. Với tính năng này, khách hàng có thể nhận tiền WU mọi lúc, mọi nơi.

Website: www.agribank.com.vn 

Hotline: 1900558818.