MB tặng thẻ Accor Plus cho chủ thẻ tín dụng Platinum
(PLO)- Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa hợp tác cùng Accor Plus - công ty trực thuộc Tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, mang tới chủ thẻ tín dụng Platium nhiều ưu đãi đặc biệt. 

Theo đó, khi đạt doanh số chi tiêu theo quy định qua thẻ tín dụng MB hạng Platinum, chủ thẻ sẽ được tặng thẻ Accor Plus với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn: một đêm nghỉ miễn phí năm sao tại một trong những khách sạn của Accor tại Việt Nam và 18 quốc gia khác trong khu vực câu Á-Thái Bình Dương; được đặt phòng với giá dành riêng cho hội viên, giảm từ 10% đến 50% trên giá phòng tốt nhất trong ngày. Khi xuất trình thẻ hội viên, chủ thẻ được giảm lên đến 50% hóa đơn ăn và 15% thức uống tại các nhà hàng sang trọng của khách sạn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Với mọi doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng MB hạng Platinum, chủ thẻ còn được tích lũy để được tặng lượt chơi golf tại 10 sân golf lớn nhất Việt Nam, nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn năm sao, sử dụng phòng chờ sân bay hạng thương gia miễn phí, line chăm sóc khách hàng ưu tiên và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây

P.V