Chào mừng mùa tựu trường, HDBank mang đến giải pháp chuyển tiền quốc tế du học đơn giản, thuận tiện và đặc biệt ưu đãi về phí, miễn 100% phí chuyển tiền, giúp khách hàng dễ dàng kết nối tài chính với con em ở phương xa.

Từ nay đến 31-3-2021, khách hàng cá nhân chuyển tiền cho mục đích du học bao gồm: thanh toán học phí, sinh hoạt phí, các chi phí liên quan đến quá trình học tập ở nước ngoài… qua tài khoản với mức giá trị tối thiểu từ 5.000 USD (hoặc ngoại tệ khác quy đổi tương đương) sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền và được miễn phí kiểm đếm 01 năm đối với các món giao dịch dưới 03 tỉ đồng; với giao dịch dưới 5.000 USD giảm 50% phí chuyển tiền và miễn phí kiểm đếm 01 năm đối với giao dịch dưới 01 tỉ đồng.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học cho con em tại HDBank còn được mua ngoại tệ với tỷ giá tốt nhất (tại thời điểm và theo quy định HDBank từng thời kỳ), được sử dụng có hạn mức chuyển tiền lớn lên tới 30.000 USD/du học sinh/năm để chăm sóc tài chính cho con em.

Đặc biệt, HDBank có dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà bằng ngoại tệ USD, AUD (đô la Úc) hoặc VND theo nhu cầu của khách hàng.