Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế MB Priority Visa Platinum
(PLO)- Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa ra mắt thẻ tín dụng quốc tế MB Priority Visa Platinum, khẳng định đẳng cấp dành riêng cho khách hàng Priority (khách hàng ưu tiên) của MB.

Cụ thể, với thông điệp “No Fee X3”, chủ thẻ MB Priority Visa Platinum sẽ được miễn phí trọn đời đối với phí phát hành, phí thường niên và phí sử dụng phòng chờ sân bay hạng thương gia (chặng bay quốc nội). Khi thanh toán tại nước ngoài hay mua sắm online bằng ngoại tệ, chủ thẻ còn được tặng 50% phí chuyển đổi ngoại tệ.

Với mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ được tích lũy điểm loyalty gấp 3 lần so với thẻ thông thường. Đặc biệt, khi đạt điều kiện tích lũy chi tiêu theo kỳ, chủ thẻ còn được tặng thẻ Accor Plus với mức ưu đãi giảm đến 50% giá phòng tại hơn 1.100 khách sạn, 1.400 nhà hàng trên hơn 20 quốc gia.

Nếu như việc thanh toán bằng tiền mặt mất khoảng 3 phút để thực hiện, giao dịch thẻ thông thường mất khoảng 1 phút thì với công nghệ thanh toán contactless của MB Visa Priority, chủ thẻ chỉ mất khoảng 1 giây để thực hiện giao dịch. Thẻ còn có tính năng xác thực giao dịch trực tuyến 3D Secure bảo mật và an toàn khi thực hiện giao dịch online của thẻ.

Để được hỗ trợ tốt nhất, khách hàng gọi số: 024 2204 88 99.

THANH LỊCH