SCB: ‘Gửi tiền online - sở hữu ngay iPhone 11 Pro Max’
(PLO)- Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đưa ra chương trình khuyến mãi “Gửi tiền online - sở hữu ngay iPhone 11 Pro Max”.

Từ ngày 16-10-2019 đến hết ngày 16-1-2020, khách hàng của SCB gửi mới tiết kiệm online sẽ nhận ngay cơ hội trúng iPhone 11 Pro Max và các giải thưởng giá trị khác.

SCB là ngân hàng đầu tiên cho ra mắt sản phẩm tiền gửi tiết kiệm online với những tính năng nổi bật như tối ưu hóa thời gian gửi tiền chỉ trong 30 giây và nhận sổ tiết kiệm trực tiếp có tích hợp QR qua email khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lãi suất tiền gửi lên đến 8,76%/năm.

Theo đó, khách hàng cá nhân khi gửi mới tiền gửi tiết kiệm online trên kênh SCB eBanking (bao gồm kênh Internet Banking và Mobile Banking) từ sáu tháng trở lên đều có thể tham gia chương trình này.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 134 triệu đồng với giải đặc biệt là một giải Deluxe - iPhone 11 Pro Max 265 GB dành cho khách hàng có tổng số dư tiền gửi cao nhất trong suốt thời gian triển khai. Ngoài ra, các khách hàng còn có cơ hội nhận các giải thưởng Standard mỗi tháng như tai nghe bluetooth Apple Airpod 2, đồng hồ Apple Watch S4 và iPad Mini 7,9 inch.

Đ.PHƯƠNG