SCB: Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất 2019

ĐÔNG PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 31/7/2020 - 17:41

(PLO)- Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất của năm” tại lễ trao giải Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards – Lần thứ 5.

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm để vinh danh các công ty và cá nhân xuất sắc trong ngành tư vấn tài chính và bảo hiểm nhân thọ trên toàn khu vực châu Á.

Sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt và minh bạch được kiểm toán bởi công ty kiểm toán quốc tế EY, SCB đã chứng minh sự xứng đáng với vị trí cao nhất dựa trên ba tiêu chí gồm: những điểm khác biệt trong sự hợp tác của SCB và Manulife so với các quan hệ đối tác khác trên thị trường; Các thành tựu nổi bật chứng minh cho sự thành công của hợp tác Bancassurance; Và kết quả kinh doanh qua số liệu trong năm 2019.

Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards nhấn mạnh, SCB nổi bật với sự hợp tác lâu dài trong quan hệ đối tác với Manulife Việt Nam.

Năm 2019, sự hợp tác này mang lại kết quả đáng chú ý. Hiệu suất tương đương phí bảo hiểm hàng năm (APE) đạt được mức tăng 71% (*) so với năm trước, vượt quá 300% thỏa thuận. Quan hệ đối tác độc quyền cũng bảo vệ hơn 40.000 khách hàng, tăng 53% so với năm 2018.

ĐÔNG PHƯƠNG

ĐỌC THÊM