SCB tiếp tục triển khai sản phẩm chứng chỉ tiền gửi
(PLO)- Các nhà đầu tư cho biết chứng chỉ tiền gửi khá hấp dẫn vì giúp chủ sở hữu giải quyết được cả hai yêu cầu là lãi suất và tính thanh khoản, chủ động nguồn tiền đồng thời vẫn nhận được lợi ích tối ưu.

Sản phẩm chứng chỉ tiền gửi của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai từ ngày 15-5-2018, đến nay vẫn cho thấy sức hút chưa hề giảm nhiệt khi tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Tính đến 31-10, hơn 40.000 khách hàng đã tham gia mua sản phẩm, với tổng huy động đạt gần 20.000 tỉ đồng.

SCB tiếp tục triển khai sản phẩm chứng chỉ tiền gửi - ảnh 1Chứng chỉ tiền gửi SCB thu hút khách hàng nhờ an toàn, linh hoạt và lãi suất hấp dẫn

Cụ thể, chứng chỉ tiền gửi SCB mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn thông qua sáu mệnh giá từ 100 triệu đồng đến 5 tỉ đồng. Với kỳ hạn 189 ngày, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6,8%/năm. Đặc biệt, chủ sở hữu chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn còn được tự do chuyển nhượng dưới các hình thức mua, bán, cho, tặng, trao đổi... mà vẫn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh so với các hình thức gửi tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn.

THẾ BẢO