Sản phẩm “đầu tư trực tuyến” loại hình tiền gửi. Theo đó doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Internet Banking của SCB để tiền gửi và rút tiền mà không cần phải đến các điểm giao dịch để ký hợp đồng. Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 1 tuần đến 60 tháng với số tiền tối thiểu chỉ 10 triệu đồng.

Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn so với lãi suất tiền gửi có kỳ hạn thông thường tại quầy và được hỗ trợ bảo đảm bằng số dư tài khoản tiền gửi khi có nhu cầu vay vốn tại SCB.

Ngoài tiện ích giúp khách hàng chủ động gửi tiền Online 24/7,  khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6, 9, 12 tháng sẽ được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,5%/năm so với lãi suất tiền gửi có kỳ hạn thông thường tại quầy.

Đồng thời, khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm 0,20%/năm lãi suất cho vay đảm bảo bằng hợp đồng tiền gửi so với lãi suất cho vay áp dụng với tài sản bảo đảm là số dư tài khoản tiền gửi tại SCB.

Khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SCB trên toàn quốc, gọi Hotline: 1900 6538/ 1800 5454 38 để biết thêm thông tin chi tiết.