Từ nay đến ngày 3-8, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình “Siêu miễn phí, quà hết ý” với quà tặng 65 máy lọc không khí và hàng ngàn ưu đãi hoàn tiền dành cho khách hàng mở mới gói tài khoản hay giao dịch qua Internet Banking/Mobile Banking/Thẻ ghi nợ.

Bên cạnh đó, các gói tài khoản của MSB còn miễn hơn 50 loại phí giao dịch và tặng thêm nhiều ưu đãi khi thanh toán, cam kết mang đến giá trị thiết thực và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng gói tài khoản MSB, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tính năng gia tăng khác như: Miễn phí chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 không giới hạn; miễn phí giao dịch tại ATM nội và ngoại mạng; miễn phí dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking. Tặng thêm 0,5% lãi suất khi gửi tiết kiệm online. Lựa chọn và sở hữu số tài khoản siêu đẹp với những dãy số trong mơ như 888888, 999999, số ngày sinh, số ngày kỷ niệm... hứa hẹn mang đến dấu ấn cá nhân, lộc phát và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, quý khách vui lòng truy cập bit.ly/SieuMienPhi, liên hệ (24/7) 1800 59 9999 hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.