Thầy cô giáo được vay tín chấp lãi suất chỉ từ 0,88%

ĐÔNG DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 25/4/2020 - 11:41

(PLO)- Công ty tài chính HD SAISON đã triển khai gói tín dụng đặc biệt có lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,88%.

Chương trình nhằm hỗ trợ đời sống giáo viên, cán bộ ngành giáo dục giảm bớt khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Cụ thể, những giáo viên, cán bộ công nhân viên đã từng vay tiêu dùng với HD SAISON sẽ được vay tiền mặt tới 99 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 0,88%. Với khách hàng vay lần đầu với HD SAISON được ưu đãi lãi suất 1,33%, hạn mức vay lên tới 30 triệu đồng.

Không chỉ nhận được ưu đãi khi vay tiền mặt, đội ngũ giáo viên, giảng viên, cán bộ nhân viên công tác tại các trường học trên cả nước khi vay trả góp các sản phẩm tiêu dùng cùng HD SAISON còn được hưởng lãi suất 1,09%. Mức ưu đãi 1,09% đồng thời cũng được áp dụng cho đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên của các bệnh viện trên toàn quốc. Đây được coi là nỗ lực của HD SAISON nhằm san sẻ một phần gánh nặng tài chính cùng cán bộ, nhân viên ngành giáo dục và y tế vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi hotline 1900 558854.

ĐÔNG DƯƠNG

ĐỌC THÊM

Kiên Giang: 1 ứng viên ĐBQH xin rút vì lý do sức khỏe

(PLO)- Theo Công văn của Ủy ban Bầu cử tỉnh Kiên Giang, ông Nguyễn Thế Ạnh có đơn xin rút khỏi danh sách ứng cử vì lý do sức khỏe, do thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn phức tạp, khối lượng công việc nhiều.

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…