Ưu đãi lớn cho dịch vụ chi hộ lương tại NH Bản Việt
(PLO)- Ngân hàng Bản Việt cung cấp đến khách hàng dịch vụ chi lương có những đặc điểm phù hợp nhất cùng ưu đãi và tiện ích đặc biệt trên thị trường.

Ưu đãi lớn cho dịch vụ chi hộ lương tại NH Bản Việt - ảnh 1

Chi lương qua tài khoản ngân hàng hiện đang được các doanh nghiệp Việt tin dùng và dần thay thế những phương pháp quản lý truyền thống nhằm giảm thiểu nguồn lực, hạn chế rủi ro cũng như góp phần tạo nên  mô hình doanh nghiệp hiện đại, đồng bộ với sự phát triển thị trường hiện nay.

Với phương châm “Chúng tôi bắt đầu từ bạn” lấy khách hàng làm trọng tâm cho sản phẩm và dịch vụ, Ngân hàng Bản Việt cung cấp đến khách hàng dịch vụ chi lương có những đặc điểm phù hợp nhất cùng ưu đãi và tiện ích đặc biệt trên thị trường.

Cụ thể, NH Bản Việt ưu đãi dành cho khách hàng như phí mở tài khoản số đẹp; Phí chuyển tiền lương cùng hệ thống; Miễn phí 3 tháng đầu đối với: Phí quản lý tài khoản; Phí thông báo biến động số dư (Áp dụng cho tối đa 3 số điện thoại); Phí sử dụng dịch vụ Internet Banking; Phí thu hộ Ngân sách Nhà nước tại quầy. Đối với CBNV của khách hàng, Bản Việt ưu đãi Phí quản lý tài khoản; Phí thông báo biến động số dư vào tài khoản lương; Phí sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trong năm đầu tiên; Phí liên quan đến thẻ… 

QH