VPBank ra mắt thẻ tín dụng tích hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe
(PLO)-Ngày 10-12, tại TP.HCM, Trung tâm thể dục thể hình California và VPBank đã ra mắt hai thẻ tín dụng đồng thương hiệu VPBank-California Fitness Platinum và VPBank-California Centuryon Signature.

Đây là lần đầu tiên một công ty thể dục thể hình kết hợp với một ngân hàng để ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đột phá về tính năng.

Trọn vẹn sức khoẻ và sự thịnh vượng

Ông Dane Fort, Tổng giám đốc Trung tâm thể dục thể hình California chia sẻ: “Vào thời điểm chúng ta chuẩn bị đón chào một năm mới, mọi người thường dành cho nhau lời chúc sức khoẻ và sự thịnh vượng. Đây là lúc thích hợp nhất để ra mắt một sản phẩm kết hợp cả hai yếu tố đó. Điều mà chưa một thương hiệu nào thực hiện trước đây. Chúng tôi cho rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại lợi ích toàn diện cho mọi người, xét trên cả khía cạnh giữ gìn một cơ thể khỏe mạnh và khả năng tài chính vững chắc. Chúng tôi tin rằng những chiếc thẻ này sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ cải thiện hiệu quả cuộc sống chủ thẻ Việt Nam”.

VPBank ra mắt thẻ tín dụng tích hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe - ảnh 1Công bố việc hợp tác giữa VPBank và Trung tâm thể dục thể hình California

Ông Phùng Duy Khương, Phó TGĐ VPBank, chia sẻ rằng: “Sự hợp tác của hai thương hiệu lớn của Việt Nam mang đến khách hàng rất nhiều quyền lợi ưu đãi từ hai công ty. Với hơn 200.000 hội viên trên toàn quốc, trung tâm thể dục thể hình California là một đối tác hoàn hảo đối với VPBank để tiếp tục đà tăng trưởng này. Thẻ đồng thương hiệu VPBank-California mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn mới và phương cách mới để xây dựng cuộc sống hoàn hảo”.

Ưu đãi khác biệt

Chủ sở hữu hai thẻ tín dụng này đều được hưởng hàng loạt các lợi ích, bao gồm các buổi tập gym miễn phí và được tích điểm để quy đổi các ưu đãi trên toàn mạng lưới của Trung tâm thể dục thể hình California, gồm 36 phòng tập thể dục thể hình và 12 viện thẩm mỹ Eri Clinic International.

Lấy sức khỏe và sự thịnh vượng làm giá trị cốt lõi, ngoài những đặc quyền trên, dòng thẻ đồng thương hiệu này còn đem đến những tiện ích vượt trội khác cho khách hàng ngay từ những chi tiêu hằng ngày. Bất kì chi tiêu lớn nhỏ nào cũng được tích lũy điểm thưởng Health Points và đổi sang nhiều quà tặng giá trị tại hệ thống VPBank. Theo đó, với mỗi 1.000 đồng chi tiêu, chủ thẻ VPBank-California Fitness Platinum sẽ được tặng 5 Health Points, còn chủ thẻ VPBank-California Centuryon Signature sẽ được tặng 7 Health Points. Health Points sẽ được nhân đôi khi chủ thẻ chi tiêu tại các bệnh viện và hệ thống California Fitness. 

VPBank ra mắt thẻ tín dụng tích hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe - ảnh 2Lần đầu tiên một công ty thể dục thể hình kết hợp với một ngân hàng để ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng

Đặc biệt, với tổng chi trong tháng trên 40 triệu đồng, chủ thẻ VPBank - California Fitness Platinum sẽ được tặng từ 1-3 gym days có giá trị quy đổi tương đương sang các buổi tập miễn phí tại California Fitness & Yoga. Đặc biệt, tích lũy 8 gym days liên tiếp sẽ đổi được 14 buổi tập miễn phí.

Đối với chủ thẻ VPBank - California Centuryon Signature, chi tiêu từ 40 triệu trở lên có cơ hội nhận từ 3-15 gym days miễn phí tại câu lạc bộ Centuryon. Tích lũy liên tiếp 24 gym days, chủ thẻ VPBank - California Centuryon Signature sẽ đổi được 14 buổi tập cao cấp miễn phí. 

 

Các ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank - California Fitness Platinum:

  • Nhận ngay combo mũ, túi, áo giá trị;
  • Tặng 02 lượt tập với huấn luyện viên cá nhân;
  • Miễn phí 02 tuần tập trải nghiệm dành cho chủ thẻ;
  • Miễn phí 02 tuần tập chính thức dành cho gia đình và bạn bè...

Bên cạnh đó, chủ thẻ sẽ được trải nghiệm liệu pháp Oru thải độc cơ thể, giảm mỡ thon gọn trị giá 11 triệu đồng, nếu dùng thẻ tín dụng để nâng lên hạng thành viên Centuryon.

Các ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank - California Centuryon Signature:

  • Trải nghiệm 2 liệu trình Oru thải độc cơ thể giảm mỡ thon gọn;
  • Tặng 2 lượt tập với huấn luyện viên cá nhân;
  • Miễn phí 2 tuần tập trải nghiệm dành cho chủ thẻ;
  • Miễn phí 2 tuần tập chính thức dành cho gia đình và bạn bè...

PHI NGUYỄN