Tai nạn chết người tại công trường cầu Ghềnh

Trưa ngày 31-5, tại công trường lắp ráp nhịp cầu Ghềnh thuộc P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa (Đồng Nai), cách cầu Ghềnh khoảng 500m, đã xảy ra một vụ tai nạn lao động, khiến một công nhân tử vong. Nạn nhân được xác định là Phan Văn Thủy (21 tuổi, ngụ Nghệ An).

Tai nạn chết người tại công trường cầu Ghềnh ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng nay (31-5), trong lúc cần cẩu đang cầu các thanh sắt lên để lắp ráp nhịp cầu Ghềnh thì không may va vào công nhân Phan Văn Thủy, khiến người này tử vong tại chỗ.

Sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa thi thể nạn nhân về Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để tiến hành công tác khám tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện khu vực công trường được phong tỏa, người ngoài không thể vào trong.

Đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xác nhận thông tin trên. Ông Đạt cho biết hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn.

Cầu Ghềnh mới đang được xây dựng sau khi sự cố sà lan va chạm gây sập cầu cũ vào cuối tháng 3, dự kiến cầu mới sẽ hoàn thành vào ngày 1-7, hiện tiến độ thi công đang được đảm bảo.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.