Tài năng trẻ violon người Mỹ biểu diễn ở Việt Nam

Chương trình diễn ra vào tối 24 và 25-6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Goto Ryu mới 22 tuổi nhưng tài năng, danh tiếng của anh ngày càng được khẳng định trong nhiều chương trình biểu diễn quốc tế. Anh đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành vật lý của Trường ĐH Havard. Ryu đã cống hiến thời gian, tài năng của mình để khuyến khích, hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ trên thế giới. Anh còn là người sáng lập “Học bổng Goto Ryu dành cho nghệ sĩ xuất sắc.”
Công chúng yêu nhạc có thể mua vé trực tiếp tại Nhà hát lớn Hà Nội (1 Tràng Tiền), Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (226 Cầu Giấy) hoặc đặt vé tại địa chỉ http://www.vnso.org.vn.

TX

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.