Tạm đình chỉ công tác ba cán bộ kiểm lâm “làm luật”

Trần Ngọc Miên (Hạt trưởng), Võ Văn Phước (Hạt phó), Mai Văn Luôn (cán bộ pháp chế) để phục vụ điều tra. Trước đó, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Phú Yên đã chuyển hồ sơ vụ ba cán bộ kiểm lâm này “làm luật”, nhận tiền của chủ gỗ, lái xe chở gỗ sang Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa.

Rạng sáng 19-7, Hạt Kiểm lâm huyện Tây Hòa kiểm tra, bắt giữ ô tô tải 47P-1352 vận chuyển 270 khúc gỗ gõ dạng hộp (13,6 m3) trên quốc lộ 29 đoạn qua huyện Tây Hòa. Trong khi lập biên bản, ba cán bộ trên đã cố tình làm sai lệch hồ sơ để xử phạt nhẹ rồi vòi vĩnh chủ gỗ bồi dưỡng. Bước đầu ông Luôn thừa nhận đã nhận của nhà xe 8 triệu đồng; các ông Miên, Phước thừa nhận có biết việc làm này của ông Luôn và thống nhất để vào công quỹ của hạt.

TẤN LỘC

VWS tặng quà và hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho 250 người dân nghèo

VWS tặng quà và hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho 250 người dân nghèo

(PLO)-“Ba năm nay, dù cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức nhưng tôi cũng không dám đến bệnh viện vì sợ tốn kém, không đủ tiền. Bây giờ thì tôi mới có dịp được bác sĩ khám sức khỏe cho mình”, bà Salmah Him (76 tuổi, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) khoe với chúng tôi khi được mời đến khám sức khỏe miễn phí vào sáng ngày 1-10 vừa qua.
CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

(PLO)- Sáng 30-9, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại, giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.