Tạm giữ bốn đối tượng đuổi đánh công nhân

Trước đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, Công an đồn KCN Long Thành nhận được tin báo có nhóm côn đồ đi trên ba xe taxi cầm hung khí hành hung công nhân Công ty Mainetti (công ty may mặc, đường số 7, KCN Long Thành).

Theo công nhân phản ánh, nhóm đối tượng trên hơn 10 người uy hiếp nhóm công nhân đang tập trung trước cổng công ty. Các công nhân bỏ chạy tán loạn, một số người bị thương tích. Khi công an có mặt tại hiện trường, nhiều đối tượng đã lẩn trốn. Theo các công nhân, nguyên nhân băng côn đồ tấn công có liên quan tới việc công nhân của công ty đòi đổi giờ làm việc.

VÕ BÁ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.