Tạm giữ nghi can giết vợ con rồi tự tử

Do Hoàng liên quan đến nghi án chồng đâm vợ con xong rồi tự tử xảy ra vào ngày 8-1 nên hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. 

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin trước đó khoảng 1 giờ 30 ngày 8-1, ông bà Trần Văn H. và Lê Thị M. (ngụ ấp Cáp Rang, xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đi cạo mủ cao su về thì thấy cửa nhà mở. Hai vợ chồng chạy vào nhà kiểm tra phát hiện con gái là chị Trần Thị Ngọc Hậu (19 tuổi) nằm bất động trên vũng máu. Cạnh đó là bé trai 2 tuổi tên Đoàn Phi L., con của chị Hậu cũng đang bị thương.

Ngay lập tức chị Hậu được đưa đến bệnh viện Suối Tre cấp cứu nhưng đã tử vong do một vết đâm thấu tim. Còn cháu L. cũng bị một đâm trúng ngực được đưa lên Bệnh nhi Đồng Nai cấp cứu rồi được chuyển lên Bệnh viện nhi đồng TP.HCM,

Hiện cháu L. đang được hồi sức tích cực, sức khỏe tạm thời ổn định.

Tạm giữ nghi can giết vợ con rồi tự tử ảnh 1
  Công an bảo vệ lúc Hoàng điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất. Ảnh: Tiến Dũng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Long Khánh đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai xuống hiện trường khám nghiệm hiện trường phát hiện một con dao dính máu và một bức thư tuyệt mệnh được cho của chồng chị Hậu là Hoàng (33 tuổi) với nội dung xin lỗi gia đình hai bên. Ngay lập tức người nhà và các cơ quan chức năng tỏa đi tìm thì phát hiện Hoàng nằm cạnh nhà bố mẹ ruột cách nhà vợ khoảng 1km. Trên cổ Hoàng có một vết cứa, miệng hôi mùi thuốc diệt cỏ, cạnh đó là một vỏ chai thuốc diệt cỏ. Hoàng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Suối Tre và được chuyển lên Bệnh viện Thống Nhất trong tình trạng nguy kịch.

Hiện sự việc đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra làm rõ.