Tạm giữ tài xế lái ô tô lao xuống ao

Danh tính bốn nạn nhân tử vong là Lê Sỹ Chung, Nguyễn Văn Cường; Đỗ Thị Thủy và Lê Thị Lương. Theo điều tra ban đầu, ô tô này do tài xế Trần Văn Thìn điều khiển mất lái lao xuống ao cạnh đường. Chiếc xe chìm dưới ao. Tài xế đạp cửa ra ngoài, thoát chết. Bốn nạn nhân bị mắc kẹt trong xe đã tử vong.

Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Triệu Sơn đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ. Đến trưa 11-7, công tác khám nghiệm tử thi hoàn tất. Tài xế và đồng thời là chủ chiếc ô tô bị nạn đang bị tạm giữ. Trước mắt, UBND huyện Triệu Sơn hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 1 triệu đồng.

AT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.