Tám năm liền dẫn học trò thi ĐH

Từ năm 2006 đến nay, năm nào khi bắt đầu kỳ thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ, thầy đều có mặt trong đoàn thí sinh của Đầm Dơi lên Cần Thơ tham gia nhận chỗ trọ miễn phí và lo chuyện hậu cần, đôn đốc học trò chuẩn bị bài vở, quản lý, nhắc nhở giờ giấc sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe cho chuyện thi cử.

Thầy Lam cho biết: “Học trò ở Đầm Dơi còn nhiều khó khăn, do đó các em rất cần được hỗ trợ chỗ trọ miễn phí. Năm nào tôi cũng tranh thủ liên hệ sớm để tìm sự trợ giúp chỗ trọ cho các em. Như kỳ thi năm nay có 140 học sinh được hỗ trợ chỗ trọ miễn phí của báo Lao Động”.

GIA TUỆ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.