Tấn công bằng dao ở Đông Bắc Trung Quốc, 14 người thương vong

Tấn công bằng dao ở Đông Bắc Trung Quốc, 14 người thương vong ảnh 1

Cấp cứu người bị thương trong vụ tấn công bằng dao ở tỉnh Cát Lâm. (Nguồn: Weibo)

Cảnh sát địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 20 phút tại trung tâm mua sắm Jinhuacheng khi một người dùng dao đâm liên tiếp vào những người khác. Một người đã chết ngay tại hiện trường trong khi nạn nhân còn lại chết tại bệnh viện.

Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm là Cui Zhenyu, 25 tuổi và đang điều tra nguyên nhân vụ việc. Thân nhân của Cui Zhenyu cho biết người này mắc chứng trầm cảm./.

Theo Vietnam+

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Philippines cắt liên lạc với Tòa Hình sự quốc tế

Philippines cắt liên lạc với Tòa Hình sự quốc tế

(PLO)- Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr. tuyên bố cắt đứt mọi liên lạc với Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) sau khi tòa bác đơn kháng cáo của Manila yêu cầu tòa đình chỉ cuộc điều tra về cuộc chiến chống ma túy thời cựu Tổng thống Rodrigo Duterte.
Cháy kinh hoàng ở Mexico, 37 người chết

Cháy kinh hoàng ở Mexico, 37 người chết

(PLO)- Một vụ hoả hoạn kinh hoàng tại Viện Di cư quốc gia Mexico ở thành phố Ciudad Juarez (Mexico) làm ít nhất 37 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.