Tặng hơn 1.000 vé xe cho công nhân về quê ăn Tết

Những đối tượng được tặng vé là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, 4 năm liền chưa được về quê vui Tết cùng người thân.

Để đảm bảo chất lượng xe, công đoàn sẽ phối hợp với Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai chọn những đơn vị vận tải uy tín ký hợp đồng thuê xe, mua vé.

Ngoài ra, hơn 4.600 phần quà (mỗi suất trị giá từ 400.000 đồng – 500.000 đồng) sẽ được tặng cho những gia đình công nhân, đoàn viên công đoàn đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động đang phải điều trị….

Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai còn phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức các phiên chợ công nhân, khám bệnh tư vấn sức khỏe cho người lao động; tổ chức 9 đêm văn nghệ phục vụ công nhân xa quê.

Trong những ngày Tết, Liên đoàn cũng sẽ đi thăm, tặng quà cho công nhân ở các khu nhà trọ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.