Tặng hơn 1.000 vé xe cho công nhân về quê ăn Tết

Những đối tượng được tặng vé là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, 4 năm liền chưa được về quê vui Tết cùng người thân.

Để đảm bảo chất lượng xe, công đoàn sẽ phối hợp với Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai chọn những đơn vị vận tải uy tín ký hợp đồng thuê xe, mua vé.

Ngoài ra, hơn 4.600 phần quà (mỗi suất trị giá từ 400.000 đồng – 500.000 đồng) sẽ được tặng cho những gia đình công nhân, đoàn viên công đoàn đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động đang phải điều trị….

Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai còn phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức các phiên chợ công nhân, khám bệnh tư vấn sức khỏe cho người lao động; tổ chức 9 đêm văn nghệ phục vụ công nhân xa quê.

Trong những ngày Tết, Liên đoàn cũng sẽ đi thăm, tặng quà cho công nhân ở các khu nhà trọ.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).