Tay đua ôtô mới 8 tuổi

 Tay lái nhí này sau đó đã đua với các thiếu niên khác lớn tuổi hơn mình gấp hai lần và giành được vé vào vòng chung kết quốc gia Anh, chưa đầy 24 giờ sau khi cô bé tham gia cuộc thi.

Tay đua ôtô mới 8 tuổi ảnh 1
Belle Wheeler bên chiếc xe đua - Ảnh: Mirror

Xe đua của Belle được chế tạo tại Mỹ, đã được cải tiến cho thích ứng đặc biệt với cô bé và có thể tăng tốc đến 80km/giờ trong vòng 12 giây.Belle theo bước chân của chị là Paige - bắt đầu đua xe cách đây 18 tháng khi 11 tuổi. Theo Q.HƯƠNG (TTO)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.