Terry bị “đâm sau lưng” trước đại chiến với Barcelona

“Các con tôi yêu mến Messi. Chúng đều có một chiếc áo Barcelona in tên cậu ấy đằng sau. Chúng muốn tôi đổi áo với cậu ấy sau trận đâu sắp tới. Dĩ nhiên, tôi chẳng thể phàn nàn gì. Bởi Messi là một cầu thủ tuyệt vời, một con người tuyệt vời”, trung vệ Chelsea tiết lộ đang bị 2 cậu con trai sinh đôi “đâm sau lưng” trước thềm cuộc chiến với Gã khổng lồ xứ Catalan.

Terry bị “đâm sau lưng” trước đại chiến với Barcelona ảnh 1

Terry muốn đấu với Barca nhưng đang phải đối mặt với chấn thương

Cầu thủ người Anh thú nhận nhiệm vụ vô hiệu hóa tiền đạo Argentina trong cuộc đối đầu sắp tới sẽ vô cùng khó khăn. Bởi trong khi M10 đang trên đỉnh cao phong độ, Terry lại ở phía cuối của sườn dốc sự nghiệp. Song trung vệ The Blues cho hay anh sẽ làm mọi thứ để hướng tới chiến thắng.

“Sẽ rất vinh hạnh để nói với ai đó rằng “tôi đã từng thi đấu với Barcelona, với Messi” nhưng điều quan trọng nhất lúc này là chiến thắng. Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn khi gặp họ ở bán kết song Chelsea chưa từng thua trong 5 lần chạm trán Barcelona. Chúng tôi đang hướng tới việc nối dài thành tích đó trong 2 lần gặp mặt tới”.

Mặc dù đang rất trông mong cuộc chạm trán với Gã khổng lồ xứ Catalan song Terry đang đối mặt nguy cơ phải nghỉ thi đấu vì gãy xương sườn. Trung vệ người Anh đã dính chấn thương này trong trận lượt đi tứ kết Champions League với Benfica và bị nặng hơn khi nén đau ra sân ở trận lượt về giữa tuần này.

Theo Kinh Vân (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.