Tevez ngồi xe sang đi dọn vệ sinh

Tevez ngồi xe sang đi dọn vệ sinh ảnh 1

Tevez đi lao động công ích

Tại phiên tòa diễn ra hôm 3/4 vừa qua, Tevez bị tuyên phạt 250 giờ lao động công ích dành cho tội lái xe không bằng lái và chiếc xe Porsche không có bảo hiểm. Trước trận đấu giữa Man United và Man City, Tevez đã thực hiện án phạt của mình.

Theo những người chứng kiến, Tevez được người thân của mình chở đến nơi anh phải “thi hành án” trên chiếc xe sang Porsche. Tới nơi, Tevez vội vã xuống trong bộ dạng khá lếch thếch với dép lê và quần áo ngủ.

Tevez ngồi xe sang đi dọn vệ sinh ảnh 2

Với tâm trạng thoải mái

Sau đó, Tevez làm công việc dọn dẹp, gom các túi rác trong 2 giờ đồng hồ ở vườn hoa trung tâm Macclesfield. Ngôi sao của  Man City không có vẻ gì là khó chịu, ngược lại luôn tươi cười trong quá trình làm việc. Tevez sẽ phải lao động công ích trong thời gian một năm và nếu rời Anh ra nước ngoài thi đấu, tiền đạo Argentina phải tham dự một phiên tòa bổ sung.

Theo K.Đ (TT&VH Online / Sun)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.