Tevez sắp trở lại nước Anh

Tevez cũng cho biết anh không hề có ý định gửi lời xin lỗi tới HLV Roberto Mancini do tự ý bay về Buenos Aires dù chưa có sự đồng ý của lãnh đạo đội. Ngôi sao 27 tuổi cũng không trở lại Anh để dự cuộc họp dự kiến được tổ chức vào thứ Hai vừa qua.

Tevez sắp trở lại nước Anh ảnh 1

Tevez sẽ trở lại Anh trong vài ngày tới- Ảnh Getty

Hiện tương lai của Tevez ở Man City gần như đã kết thúc. Tiền đạo này có thể sẽ chuyển sang một CLB lớn khác của châu Âu ngay trong tháng 1/2012 khi cả Milan và Inter đều đang nhăm nhe muốn có anh. Ngoài ra, khả năng trở về Corinthians trong mùa hè cũng là một thương vụ khả thi.

Theo P.V (TT&VH)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.