Thái Lan không công nhận Chủ tịch FAT

Các thành viên của Ủy ban Giám sát bầu cử khẳng định rằng cuộc bầu cử trên không minh bạch và cần xem xét lại tư cách của những người tham gia bỏ phiếu. Trước đó, ủy ban Giám sát tổ chức buổi điều trần với những CLB đang tranh chấp về quyền biểu quyết và ra quy định đối với từng trường hợp theo tiêu chuẩn FIFA, nhưng đến giờ bầu cử thì mọi thứ lại bị làm đảo lộn đi.

ĐỨC TRƯỜNG

Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

(PLO)- Từ Barcelona, đến Paris, Milano, Rabat, đến Qatar, cộng đồng người Morocco ăn mừng chiến thắng của đội nhà trước Tây Ban Nha tại vòng 1/8 World Cup 2022 sau loạt đá luân lưu. Dưới đây là chùm ảnh của Getty.
Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

(PLO)- Kết thúc vòng bảng, ba đội Tây Á gồm Saudi Arabia, Iran và chủ nhà Qatar bị loại, sau vòng 16 đội thì lần lượt Úc, Nhật Bản rồi Hàn Quốc dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, cái được của bóng đá châu Á rất lớn.
Tango có “dập” được samba?

Tango có “dập” được samba?

(PLO)- Dù Argentina sắp tới sẽ đá tứ kết với Hà Lan và Brazil sau vòng 16 đội sẽ trải qua trận tứ kết và nếu cả hai đều giành chiến thắng thì mới gặp được nhau ở bán kết. Nhưng thế giới đã nghĩ nhiều đến trận cầu mong đợi đấy.