Tham dự buổi chấm giải trực tiếp cuộc thi Ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng

Vì vậy, sự đa dạng dưới góc nhìn chuyên môn sẽ đảm bảo được tiêu chí chấm giải “đẹp về nghệ thuật và mang sức sống tươi vui, hạnh phúc, hấp dẫn, tuyệt vời khu đô thị Phú Mỹ Hưng”. Với những người cầm cân nảy mực là các tên tuổi lớn thì việc tìm ra những tác phẩm xứng đáng để trao giải chắc chắn sẽ được thực hiện nghiêm túc và công minh. Ban tổ chức cuộc thi mời các bạn có ảnh tham dự đến theo dõi buổi chấm giải trực tiếp tại Hội trường tầng 12, cao ốc Lawrence S. Ting, số 801 đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM vào lúc 8 giờ ngày 8-5. Những ảnh lọt vào vòng xếp hạng cuối cùng các giải thưởng phụ sẽ được giữ bí mật và chỉ công bố trong buổi lễ trao giải. Chương trình diễn ra vào sáng 18-5 tại Dinh Thống Nhất nhằm chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (19-5-1993 – 19-5-2013). Đến nay, ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 ảnh tham gia từ rất nhiều tay máy chuyên lẫn không chuyên, từ nhiều đối tượng khác nhau. Trong những ngày tới, bài dự thi có khả năng tăng vọt về số lượng là rất lớn vì thời hạn cuối để nhận ảnh (30-4) đã gần kề.

PHI NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.