Thắng nhờ trọng tài, Mou vẫn nổi giận

Samuel Eto'o đã cướp bóng khi thủ môn David Marshall đập xuống mặt cỏ. Chính từ tình huống này, Eden Hazard gỡ hòa cho đội bóng thành London.

Thắng nhờ trọng tài, Mou vẫn nổi giận ảnh 1

Bàn gỡ hòa của Chelsea không hợp lệ

Sau chiến thắng 4-1, Steve Holland cho biết: "Samuel đứng gần thủ môn, tôi nghĩ người gác đền bên phía Cardiff nhận ra điều này. Anh đập bóng xuống sân và trong tích tắc Eto'o khều được và Chelsea có bàn gỡ hòa.

Trọng tài đứng ở góc quan sát khá tốt và tôi chắc ông ấy là người hiểu luật. Trên quan điểm cá nhân, Eto'o rất khôn ranh. Tuy nhiên, trọng tài vẫn công nhận pha tranh cướp hợp lệ và chúng tôi hạnh phúc vì điều đó."

Theo luật FIFA, nếu bóng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của thủ môn, bất kỳ tác động nào từ phía cầu thủ đối phương để giành lấy bóng được cho là trái quy tắc.

Phút 70 của trận đấu, HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo sau khi phàn nàn với trọng tài về thói câu giờ của Cardiff. Sau khi kết thúc trận đấu, nhà cầm quân người Bồ đã bỏ cuộc họp báo như thông lệ.

Holland cho biết thêm: "Mourinho rất thất vọng vì Cardiff chủ động câu giờ. Ngay từ những phút đầu tiên, họ đã cố gắng kéo dài thời gian khi bóng chết.

Chiến lược gia người Bồ bắt đầu tức giận với cách cầm còi có phần bao dung của trọng tài. Khi mọi thứ bị đẩy lên cao trào, ông phản ứng mạnh mẽ và bị đuổi lên khán đài."

Theo T.A (VNN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.