Thắng nhờ trọng tài, Mou vẫn nổi giận

Samuel Eto'o đã cướp bóng khi thủ môn David Marshall đập xuống mặt cỏ. Chính từ tình huống này, Eden Hazard gỡ hòa cho đội bóng thành London.

Thắng nhờ trọng tài, Mou vẫn nổi giận ảnh 1

Bàn gỡ hòa của Chelsea không hợp lệ

Sau chiến thắng 4-1, Steve Holland cho biết: "Samuel đứng gần thủ môn, tôi nghĩ người gác đền bên phía Cardiff nhận ra điều này. Anh đập bóng xuống sân và trong tích tắc Eto'o khều được và Chelsea có bàn gỡ hòa.

Trọng tài đứng ở góc quan sát khá tốt và tôi chắc ông ấy là người hiểu luật. Trên quan điểm cá nhân, Eto'o rất khôn ranh. Tuy nhiên, trọng tài vẫn công nhận pha tranh cướp hợp lệ và chúng tôi hạnh phúc vì điều đó."

Theo luật FIFA, nếu bóng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của thủ môn, bất kỳ tác động nào từ phía cầu thủ đối phương để giành lấy bóng được cho là trái quy tắc.

Phút 70 của trận đấu, HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo sau khi phàn nàn với trọng tài về thói câu giờ của Cardiff. Sau khi kết thúc trận đấu, nhà cầm quân người Bồ đã bỏ cuộc họp báo như thông lệ.

Holland cho biết thêm: "Mourinho rất thất vọng vì Cardiff chủ động câu giờ. Ngay từ những phút đầu tiên, họ đã cố gắng kéo dài thời gian khi bóng chết.

Chiến lược gia người Bồ bắt đầu tức giận với cách cầm còi có phần bao dung của trọng tài. Khi mọi thứ bị đẩy lên cao trào, ông phản ứng mạnh mẽ và bị đuổi lên khán đài."

Theo T.A (VNN)

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.