Thanh Hóa: 13 9X lắc điên cuồng trong quán karaoke

Khoảng 1h sáng ngày 21/6, 13 đối tượng gồm 9 nam, 4 nữ đang sử dụng thuốc lắc tại quán karaoke do Lê Thị Hiền (sinh năm 1972, trú xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương) làm chủ thì bị lực lượng phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Thanh Hoá bắt quả tang.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu được 2 gói tài mà, nhiều mẩu vụn của các viên thuốc lắc do các đối tượng chưa sử dụng hết và nhiều tang vật liên quan đến việc sử dụng thuốc lắc.

Thanh Hóa: 13 9X lắc điên cuồng trong quán karaoke ảnh 1
Các đối tượng bị bắt vì sự dụng thuốc lắc

Qua xét nghiệm ban đầu bằng que thử ma tuý, toàn bộ số đối tượng trên đều có kết quả dương tính với các chất ma tuý. Hầu hết các đối tượng bị bắt giữ đều ở lứa tuổi 9X.

Theo điều tra của cơ quan công an, gần đây lực lượng Công an Thanh Hoá đấu tranh, truy quét mạnh với các đối tượng sử dụng thuốc lắc trên địa bàn thành phố Thanh Hoá và các huyện lân cận nên các đối tượng thường chọn các quán karaoke ở địa bàn xa thành phố để thuê phòng tổ chức sử dụng ma tuý.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Duy Tuyên (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

(PLO)- CCCD có hạn sử dụng đến khi người được cấp đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp CCCD sẽ có giá trị vô thời hạn.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

(PLO)- Nhiều người đợi đến 30 Tết mới mua hoa mong có giá rẻ hơn. Theo chuyên gia tâm lý Võ Minh Thành, để ai cũng có Tết, người mua hoa nên thay đổi thói quen này.