Thanh Lam kết hợp Uyên Linh trong “Cầm tay mùa hè”

Bên cạnh Uyên Linh, chương trình lần này còn đánh dấu sự cộng tác trở lại của cặp đôi Thanh Lam - Quốc Trung sau hơn 10 năm gián đoạn.

Trong chương trình, Uyên Linh sẽ giới thiệu ba ca khúc mới dự kiến sẽ có mặt trong album sắp tới của cô như Giấc mơ tôi (Quang Trung), Người hát tình caMượn (Lưu Thiên Hương) cùng những ca khúc đã được nhiều khán giả yêu thích trong cuộc thi Vietnam Idol: Chỉ là giấc mơ, Sao chẳng về với em, Take me to the river...

Thanh Lam kết hợp Uyên Linh trong “Cầm tay mùa hè” ảnh 1

Ca sĩ Thanh Lam. Ảnh: BTC

Ca sĩ Thanh Lam sẽ trình diễn khoảng 12 ca khúc, trong đó phần lớn là những ca khúc làm nên tên tuổi Thanh Lam: Mây trắng bay về, Một thoáng Tây Hồ, Hồ trên núi, Đố tình, Bay vào ngày xanh

Chương trình còn có sự tham gia của Hà Linh, một giọng ca được phát hiện từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn năm 2008 với những bản tình ca: Bên em là biển rộng, Ngày không mưa, Thu tình yêu...

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.