Thành Lương làm đội trưởng để "giữ chất Hà Nội"

Thành Lương làm đội trưởng để "giữ chất Hà Nội" ảnh 1

Thành Lương. (Nguồn: Internet)

Song song với đó, câu lạc bộ bóng đá Hà Nội cũng đã chỉ định tiền vệ Thành Lương làm đội trưởng, bất chấp việc họ vừa lập kỷ lục chuyển nhượng khi chiêu mộ tiền đạo Lê Công Vinh, người mới hết hợp đồng với Hà Nội T&T.

Theo kế hoạch của bầu Kiên, các cầu thủ tốt nhất của Hà Nội ACB và Hòa Phát Hà Nội sẽ được chọn để thi đấu tại V-League với tên gọi Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội, còn các cầu thủ trẻ có triển vọng sẽ thi đấu tại giải hạng Nhất với tên gọi Đội trẻ Bóng đá Hà Nội.

Trong thư gửi Hội cổ động viên câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, bầu Kiên bày tỏ: "Sự kết hợp các cầu thủ từ nhiều miền quê khác nhau nhưng phải giữ được chất của Bóng đá Hà Nội nhằm tiếp nối truyền thống của đội bóng Công An Hà Nội là một thách thức lớn đối với tôi, nhưng tôi tin tập thể Huấn luyện viên và Vận động viên của Câu lạc bộ đều có tình cảm đặc biệt với Thủ đô Hà Nội và Bóng đá Hà Nội."

"Tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của các cổ động viên Hà Nội ACB, Hòa Phát Hà Nội đã ủng hộ hai câu lạc bộ trong nhiều năm qua và mong rằng các cổ động viên sẽ tiếp tục ủng hộ câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Nhân dịp này tôi thiết tha đề nghị các cổ động viên, nhất là các thành viên của CHF sẽ cùng nhau xây dựng Hội cổ động viên của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội thực sự trở thành Hội cổ động viên của người hâm mộ bóng đá Hà Nội," bầu Kiên kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ.

"Tôi tin rằng mùa giải mới sẽ có nhiều thay đổi trong việc tổ chức và điều hành giải đấu. Kiên định với cách làm bóng đá trong nhiều năm qua, chắc chắn câu lạc bộ bóng đá Hà Nội sẽ cố gắng cao nhất để góp phần thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển nhằm lấy lại lòng tin, tình yêu bóng đá của các cổ động viên."/.

Theo Huy Anh (Vietnam+)

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.
Chinh phục thử thách với Best In Me

Chinh phục thử thách với Best In Me

(PLO)- Giải BIM Group 5150 Phú Quốc diễn ra ngày 20-11-2022, các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên sẽ khám phá những giới hạn của bản thân khi chinh phục những mục tiêu mới để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình” trên đường đua Phú Quốc.