Thành Lương làm đội trưởng để "giữ chất Hà Nội"

Thành Lương làm đội trưởng để "giữ chất Hà Nội" ảnh 1

Thành Lương. (Nguồn: Internet)

Song song với đó, câu lạc bộ bóng đá Hà Nội cũng đã chỉ định tiền vệ Thành Lương làm đội trưởng, bất chấp việc họ vừa lập kỷ lục chuyển nhượng khi chiêu mộ tiền đạo Lê Công Vinh, người mới hết hợp đồng với Hà Nội T&T.

Theo kế hoạch của bầu Kiên, các cầu thủ tốt nhất của Hà Nội ACB và Hòa Phát Hà Nội sẽ được chọn để thi đấu tại V-League với tên gọi Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội, còn các cầu thủ trẻ có triển vọng sẽ thi đấu tại giải hạng Nhất với tên gọi Đội trẻ Bóng đá Hà Nội.

Trong thư gửi Hội cổ động viên câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, bầu Kiên bày tỏ: "Sự kết hợp các cầu thủ từ nhiều miền quê khác nhau nhưng phải giữ được chất của Bóng đá Hà Nội nhằm tiếp nối truyền thống của đội bóng Công An Hà Nội là một thách thức lớn đối với tôi, nhưng tôi tin tập thể Huấn luyện viên và Vận động viên của Câu lạc bộ đều có tình cảm đặc biệt với Thủ đô Hà Nội và Bóng đá Hà Nội."

"Tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của các cổ động viên Hà Nội ACB, Hòa Phát Hà Nội đã ủng hộ hai câu lạc bộ trong nhiều năm qua và mong rằng các cổ động viên sẽ tiếp tục ủng hộ câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Nhân dịp này tôi thiết tha đề nghị các cổ động viên, nhất là các thành viên của CHF sẽ cùng nhau xây dựng Hội cổ động viên của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội thực sự trở thành Hội cổ động viên của người hâm mộ bóng đá Hà Nội," bầu Kiên kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ.

"Tôi tin rằng mùa giải mới sẽ có nhiều thay đổi trong việc tổ chức và điều hành giải đấu. Kiên định với cách làm bóng đá trong nhiều năm qua, chắc chắn câu lạc bộ bóng đá Hà Nội sẽ cố gắng cao nhất để góp phần thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển nhằm lấy lại lòng tin, tình yêu bóng đá của các cổ động viên."/.

Theo Huy Anh (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.