Thanh niên vào nhà người lạ... lấy nước mắm đổ lên đầu

Khoảng 1 giờ 30 sáng 17-12, nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển xe máy Suzuki Sport lưu thông trên đường Bến Vân Đồn thì tự ngã.
Sau khi ngã, người này bị xây xát và cầm dao đi bộ vào hẻm số 254 đường Bến Vân Đồn. Anh ta đến nhà ông Trương Thanh Vàng (55 tuổi), tỏ vẻ sợ hãi rồi xin trốn.
Thanh niên vào nhà người lạ... lấy nước mắm đổ lên đầu ảnh 1

Nam thanh niên sau đó được đưa về trụ sở công an để điều tra.

Vào nhà ông Vàng, nam thanh niên này có biểu hiện lạ khi kêu cháu của ông Vàng lấy giúp nước đá để chườm lên đầu. Sau đó, nam thanh niên này lại lấy chai nước mắm ở gần đó tự đổ lên đầu mình.

Thông tin được báo với lực lượng chức năng sở tại. Trong lúc đó, nam thanh niên lên phòng ngủ của hai vợ chồng ông Vàng cố thủ, dọa sẽ tự sát nếu ai bước vào. Sự việc khiến gia chủ gặp một phen hốt hoảng.
Thanh niên vào nhà người lạ... lấy nước mắm đổ lên đầu ảnh 2

Công an nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc.

“Người này xông vào nhà kêu cứu vì nghĩ có người truy sát. Vợ tôi hốt hoảng vào phòng con trai khóa chặt cửa” - chủ nhà cho biết.

Lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai các biện pháp ứng cứu và chuẩn bị các bình cứu hỏa mini cho tình huống xấu.
Đến khoảng 8 giờ 20 cùng ngày, nam thanh niên ra khỏi phòng thì bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở để làm rõ.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.