VỤ CHÍ CÔNG VÀ ĐÌNH ĐỨC KIỆN B. BÌNH DƯƠNG LÊN VFF

Thanh tra thuế và công an kinh tế Bình Dương vào cuộc

Theo đó, nguyện vọng của hai cầu thủ này là tiếp tục thực hiện phần còn lại của hợp đồng ở mùa bóng 2014 và nhận hết khoản lót tay (Chí Công còn 2 tỉ đồng, Đình Đức còn 500 triệu đồng).

Ngày 6-11, theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Thanh tra thuế và Công an kinh tế Bình Dương bắt đầu vào cuộc kiểm tra thông tin hai cầu thủ này chưa hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế lương và tiền tỉ lót tay. Theo hợp đồng lao động, CLB đã đóng thuế đầy đủ, còn bản thỏa thuận (thể hiện phí chuyển nhượng) thì cầu thủ (người có thu nhập) mặc nhiên phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên 10%. Ngoài ra, cơ quan chức năng sẽ tái truy thu thuế (nếu có) của tất cả hợp đồng cũ của cầu thủ từng ký nhận lót tay với CLB.

TT

Ronaldo là nạn nhân của một 'vụ cướp'

Ronaldo là nạn nhân của một 'vụ cướp'

(PLO)-  Ngôi sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã không được đề cử cho giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League” là một bất công cho chân sút người Bồ Đào Nha từng năm lần giành Quả bóng vàng.
Sao PSG sẵn sàng bỏ tiền túi để ra đi

Sao PSG sẵn sàng bỏ tiền túi để ra đi

(PLO)-  Tiền vệ Pablo Sarabia của Paris Saint-Germain (PSG) đang khao khát gia nhập Real Madrid vào mùa hè này sau khi không được nhà vô địch Pháp ưa chuộng sử dụng trong đội hình.
Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.
Ông Park sửa sai và bắt bài Malaysia

Ông Park sửa sai và bắt bài Malaysia

(PLO)- HLV Park Hang-seo cứ ngỡ sẽ gặp Thái Lan ở bán kết nhưng không ngờ lại đụng độ đối thủ nhẹ ký hơn Malaysia để tranh vé vào chung kết SEA Games 31.
Cú đánh đầu ngược độc đáo của Huỳnh Như

Cú đánh đầu ngược độc đáo của Huỳnh Như

(PLO)- Pha bật cao lắc đầu đong đưa búi tóc của nữ thủ quân Huỳnh Như sau khi đón quả đá phạt của Tuyết Dung đã làm thủng lưới Myanmar, giúp chủ nhà Việt Nam giành vé chơi chung kết SEA Games 31.
Đợi “tiếng thét” của nhà vô địch

Đợi “tiếng thét” của nhà vô địch

(PLO)- Đoàn thể thao Việt Nam (VN) đang dẫn đầu với số HCV vượt trội và ngày thi đấu 19-5 sẽ là một ngày đáng nhớ với nhiều nội dung được chờ đợi.