Thất vọng đội nhà, Sếp M.U văng tục trên sân

Theo báo chí Anh thì cảnh "sống động" ấy diễn ra vào gần cuối hiệp 2, khi mà M.U bị dẫn trước 2-1, còn Di Maria thì vừa rời sân (vì bị đau). Ngán ngẩm lẫn thất vọng vì đáng ra phải có được 3 điểm, đằng này đội quân của Van Gaal liên tục 2 lần bị dẫn trước, vị Sếp có máu mặt của Quỷ đỏ đã phải văng tục chửi thề!

Cũng may, phút chót Blind kịp gỡ hoà, cứu M.U thoát thua, khiến nét mặt Ed Woodward bớt bực bội đi phần nào.

Phó Chủ tịch M.U có lý do để mà điên tiết, dẫn đến "phun" ra lời lẽ thiếu lịch thiệp, khi mà Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã phải bỏ ra đến cả 150 triệu bảng để chi tiêu trong mùa hè qua nhưng đổi lại, đội chủ sân Old Trafford có khởi đầu mùa giải tệ nhất trong nhiều năm qua.

Sau 8 vòng đấu, M.U xếp hạng 6, thua đội đầu bảng Chelsea đến 10 điểm.

Theo truyền thông Anh, câu chửi mà độc gia "nghiên cứu" ra từ khẩu hình ông Ed Woodward thốt ra trên sân là "f******, waste of money!" (tạm dịch: M.K, phí tiền của!).

M.U, Van Gaal
M.U, Van Gaal
M.U, Van Gaal

Theo L.H (VNN)

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.