Thầy giáo “ém” huy chương lãnh 15 tháng tù

Như chúng tôi đã thông tin, vào năm 2008, khi còn là cán bộ Phòng GD-ĐT Bắc Bình, Nguyễn Tấn Lương đến Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận nhận 51 giấy chứng nhận và huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục” (nay là kỷ niệm chương) kèm theo số tiền 10,2 triệu đồng.

Sau khi nhận về, Lương đã “ém” toàn bộ huy chương cùng số tiền trên của giáo viên.

Đến năm 2011, Sở GD-ĐT Bình Thuận lại nhận được danh sách số giáo viên trên đề nghị được nhận kỷ niệm chương nên vụ việc mới bị phát hiện.

Ngày 26.8.2011, Cơ quan CSĐT Công an H.Bắc Bình đã khởi tố vụ án.                                                       

Theo Hoàng Linh (TNO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.