Thay ruột xe miễn phí trên các tuyến có “đinh tặc” dịp tết

Số ruột xe này sẽ phân đều về cho đội vá xe lưu động để thay miễn phí cho người dân lưu thông trên các tuyến đường thường xảy các sự cố do cán phải vật nhọn, đinh.

Mặt khác, để góp phần hạn chế các vụ tai nạn giao thông, quận đoàn ba quận Thủ Đức, 2, 9 phân công các đội hút đinh, vật nhọn làm việc 24/24 để làm “sạch” các tuyến đường cho người dân an tâm đi chơi tết. Dịp này, Công ty TNHH Đỉnh Kim Cương cũng trao ba phần quà tết cho các đội hút đinh thuộc quận đoàn ba quận nói trên.

P.ĐIỀN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.