Thể Thao 24h

- HLV Redknapp của Tottenham ra tòa trả lời về tội trốn thuế qua việc giấu một tài khoản 295.000 USD ở ngân hàng Monaco trong thời gian còn ở đội Portsmouth. Ông bác bỏ lời kết tội, cho biết thời đó đã nộp đủ thuế bất động sản lên tới 12,8 triệu USD và riêng năm 2008 đã đóng thuế 1,5 triệu USD.

- Hậu vệ A. Ferdinand của đội Queen Park Rangers nhận một gói “quà” không đề tên người gửi trong có chứa một… viên đạn. “Quà” này anh nhận trước trận QPR gặp Chelsea tranh Cúp FA vòng 4 làm nhiều người nhớ đến vụ Ferdinand tố Terry kỳ thị chủng tộc khiến đội trưởng Chelsea sắp phải ra tòa.

- Tevez xem như phải ở lại Manchester City đến hết mùa bóng trong tình trạng bị HLV Mancini cấm đá sau khi AC Milan bỏ cuộc không đeo đuổi nữa để quay qua ký hợp đồng mượn tiền đạo Lopez của Catania.

SR - SBV

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.