B. Bình Dương, Cần Thơ phản ứng việc phải ra Hà Nội đá cúp

Đ.TR
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 31/7/2020 - 05:40

(PL)- Sau khi VPF công bố lịch thi đấu tứ kết Cúp Quốc gia, hai đội bóng B. Bình Dương và Cần Thơ đều phản ứng với sự bất hợp lý trong việc phải ra Hà Nội thi đấu. 

Nếu phía B. Bình Dương cho rằng không thể hiểu nổi vì sao Hà Nội đang khẩn trương chống dịch, một số dịch vụ giải trí đã bị cấm và phong tỏa vài nơi nghi có sự lây nhiễm thì B. Bình Dương lại đi từ nơi chưa bị khoanh vùng ra nơi đang được cảnh báo. Phía B. Bình Dương cũng cho biết dù nhận được thông báo đá tứ kết nhưng toàn đội vẫn chưa có kế hoạch đi và mua vé máy bay.

B. Bình Dương, Cần Thơ phản ứng việc phải ra Hà Nội đá cúp - ảnh 1
CLB B. Bình Dương cho biết vẫn chưa có kế hoạch ra Hà Nội đá Cúp Quốc gia vì không an toàn. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

Cùng chung quan điểm, đại diện đội Cần Thơ nói rằng tại sao V-League và giải hạng Nhất thì hoãn mà Cúp Quốc gia lại đôn lên đá sớm. Chẳng lẽ V-League và hạng Nhất thì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng vì dịch COVID-19 đang trở lại, còn Cúp Quốc gia thì không sợ sao? Phía Cần Thơ cũng khẳng định sẽ không đi Hà Nội đá Cúp Quốc gia vào ngày 5-8 vì đã có văn bản từ UBND TP Cần Thơ là tạm dừng mọi hoạt động, trong đó có thể thao.

Cũng cần biết hiện tại nhiều địa phương đã triển khai văn bản cấm các hoạt động giải trí, trong đó có thể thao và Hà Nội cũng đã cấm một số hoạt động nhưng bóng đá mà cụ thể là Cúp Quốc gia vẫn đẩy các đội thi đấu vào ngày 4 và 5-8.

Đ.TR

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.