B. Bình Dương đá AFC Cup trong sự bất ổn
(PL)- 16 giờ ngày 3-4, B. Bình Dương làm khách tại Myanmar trong khuôn khổ lượt trận thứ ba bảng G, AFC Cup trước Shan Utd. 

Một chuyến đi mà nhà vô địch Cúp Quốc gia Việt Nam rối bời khi sau án treo thủ môn số một Bùi Tấn Trường là việc rút lui của HLV trưởng Trần Minh Chiến.

Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẽ tạm lên thay thế HLV trưởng và đây không phải lần đầu HLV này lên thế chỗ tạm thời trong giai đoạn B. Bình Dương chờ tìm HLV mới.

Cái khó cho HLV Nguyễn Thanh Sơn và B. Bình Dương là phải nỗ lực tìm chiến thắng để cứu lại lòng tin nơi người hâm mộ qua hàng loạt sự cố mà đỉnh điểm là những bàn thua khó hiểu trên sân Bình Dương ở vòng đấu trước khi tiếp Ceres Negros và thua 1-3.

B. Bình Dương đá AFC Cup trong sự bất ổn - ảnh 1
HLV Nguyễn Thanh Sơn một lần nữa thế vai khi B. Bình Dương tìm người mới thay HLV Trần Minh Chiến. Ảnh: X.HUY

Cứ tưởng mùa này B. Bình Dương dự các giải trong nước và AFC Cup là một năm đẹp với HLV Trần Minh Chiến vì lực lượng có chiều sâu giữa những cầu thủ già dặn kinh nghiệm cùng các cầu thủ trẻ đã và đang khẳng định mình. Thế mà bỗng dưng những sự cố nội bộ liên tục xảy ra chắc chắn sẽ tác động lên tinh thần thi đấu của toàn đội.

Chủ nhà Shan Utd từng trắng tay trước Tampines Rovers (Singapore) và Persija Jakarta (Indonesia) cùng tỉ số 1-3 chứng tỏ họ không phải là đội bóng mạnh. Nếu B. Bình Dương kịp xốc lại tinh thần và bỏ qua những biến cố để tìm lại mình thì có thể rời Myanmar với 3 điểm trong tay.

Trước lượt trận thứ ba, B. Bình Dương đang xếp thứ ba với 1 điểm có được, xếp trên Shan Utd 0 điểm và đứng dưới Ceres Negros, Persija Jakarta.

TẤN PHƯỚC