Bắn súng đoạt HCV, chờ Ánh Viên, Quý Phước làm dậy sóng đường đua xanh

Chủ Nhật, ngày 7/6/2015 - 13:01

(PLO) -11 giờ 30 trưa nay (7-6), đồng đội nam bắn súng ngắn hơi 10m đã xuất sắc giành chiếc HCV đầu tiên trong ngày với điểm số 1.727. Tay súng kỳ cựu Hoàng Xuân Vinh đứng đầu vòng loại cá nhân với 582 điểm, Quốc Cường xếp hạng 3 (575 điểm) và Hoàng Phương đứng thứ 6 (570 điểm) đều vào chơi chung kết diễn ra vào lúc 15 giờ.

Bắn súng đoạt HCV, chờ Ánh Viên, Quý Phước làm dậy sóng đường đua xanh - ảnh 1
Thành tích bắn súng đồng đội

Tiếc cho đồng đội nữ bắn súng Việt Nam cũng ở nội dung này chỉ về hạng 4 với điểm số 1.112.

Bắn súng đoạt HCV, chờ Ánh Viên, Quý Phước làm dậy sóng đường đua xanh - ảnh 2

Tay súng Hoàng Xuân Vinh

. Sáng nay, điền kinh Việt Nam đã đoạt thêm hai HCĐ ở nội dung marathon (42,195km) của nam và nữ. Thanh Hoàng đạt thành tích 2 giờ 37 phút 10 giây và Hoàng Thị Thanh có thông số 3 giờ 07 phút 14 giây.

. Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên trong sáng nay lại tiếp tục gây “bão” đường đua xanh khi về nhất vòng loại 200m hỗn hợp nữ với thành tích 2 phút 17 giây 74.Đây là nội dung sở trường của cô gái 19 tuổi người Cần Thơ và đứng trước cơ hội bảo vệ chiếc HLV đã từng giành tại SEA Games hai năm trước vào lúc 19 giờ đêm nay. Trước đó, Ánh Viên đứng đầu vòng loại 50m bướm nữ với thành tích 27 giây 95 và giành quyền bơi chung kết tranh chức vô địch.

. Hoàng Quý Phước sau khi phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 200m tự do cũng dễ dàng đứng đầu vòng loại lấy vé chung kết cự ly 100m tự do với thành tích 51 giây 19.

Bắn súng đoạt HCV, chờ Ánh Viên, Quý Phước làm dậy sóng đường đua xanh - ảnh 3

Hoàng Quý Phước ăn mừng

. Tay cơ Nguyễn Thanh Bình vừa thắng cơ thủ Thái Lan 500/355 nội dung billiard Anh để vào tranh chức vô địch với một vận động viên Singapore. Trong khi đó, hai đồng đội Anh Tuấn và Hoàng Quân cũng thắng cặp cơ thủ của Myanmar nội dung 9 bi đôi nam để vào chung kết.

GIA HUY – DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.