Hành động này không lạ bởi HLV Park Hang-seo cũng thế. Chỉ cho báo chí vào tác nghiệp 15 phút đầu buổi tập sau đó… đóng kín cổng để giữ bí mật những bài tập chiến thuật.

Tuyển Việt Nam trước khi sang Thái Lan đá vòng loại World Cup ngày 5-9 không đá giao hữu quốc tế. Trong khi đó đối thủ cùng bảng với tuyển Việt Nam là Malaysia sẽ có trận giao hữu hoành tráng trên sân nhà Bukit Jalil với Jordan ngày 30-8.

Cùng ở khu vực Đông Nam Á, Myanmar cũng có trận giao hữu quốc tế với đội Trung Quốc ngày 30-8…

Báo châu Á cảnh báo thầy trò ông Park coi chừng Malaysia - ảnh 1
Lần tái đấu sau chung kết AFF Cup 2018 chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt. Ảnh: NGỌC DUNG

Sân Bukit Jalil với cuộc chạm trán giữa đội tuyển Malaysia và Jordan là trận đấu mà chắc chắn các đối thủ của Malaysia ở bảng G rất quan tâm.

Chính báo chí khu vực cũng cảnh báo đội tuyển Việt Nam đang là đội đứng đầu Đông Nam Á nhưng phải thận trọng với Malaysia vì đây là đội bóng có khả năng gây bất ngờ tại bảng G. Malaysia không giấu giếm việc sẽ trình làng nhiều gương mặt nhập tịch khoác áo tuyển Malaysia.

Đội tuyển Malaysia là đối thủ thứ hai của Việt Nam. Sau khi sang Thái Lan làm khách ngày 5-9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ về sân nhà Mỹ Đình và tiếp Malaysia ngày 10-10.

Với tầm quan trọng đấy, chắc chắn ngày 30-8 khi Mll đá giao hữu với Jordan, ban huấn luyện Việt Nam sẽ phải có những kênh quan trọng để tìm hiểu và nắm bắt đối thủ của mình đã có nhiều thay đổi sau trận chung kết AFF Cup 2018.