Bầu Đức cần Tuấn Anh hơn Kiatisak
(PL)- Sáng 1-4, khi nghe báo tin Kiatisak vừa từ chức đội tuyển Thái Lan, bầu Đức dửng dưng buột miệng: “Vậy à?”.

Hỏi ông có ý định đưa “Sắc” về vực dậy HA Gia Lai đang vất vả ở V-League, ông bầu phố núi tỉnh queo: “Về làm gì? Dù tôi muốn điều lúc nào thì điều. Đơn giản “Sắc” vẫn là người của HA Gia Lai đại diện tại Thái Lan”.

Bầu Đức chia sẻ ông không mấy quan tâm đến V-League và luôn có niềm tin vào khả năng lèo lái của HLV Nguyễn Quốc Tuấn như hai mùa bóng qua giúp HA Gia Lai trụ hạng. Ông bật mí mình sẽ kiên nhẫn chờ hai năm nữa, khi lứa cầu thủ khóa I của Học viện HA Gia Lai Arsenal cứng cáp hẳn mới tính chuyện vô địch V-League.

Bầu Đức cần Tuấn Anh hơn Kiatisak - ảnh 1
Bầu Đức mong Tuấn Anh trở lại vực HA Gia Lai. Ảnh: QUANG THẮNG

Chính vì thế, bầu Đức nói thẳng thời điểm này không cần sự phục vụ của Kiatisak. Thế nhưng ông lại rất lo lắng cho sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh bị chấn thương dai dẳng từ trước AFF Cup 2016 đến nay. Bầu Đức tiết lộ Tuấn Anh đã hồi phục rất tốt mà ông chưa dám mạo hiểm sử dụng, vì niềm khao khát lớn hơn là chiếc huy chương vàng SEA Games cho đội tuyển U-22 Việt Nam vào tháng 8 tới.

Ông bầu phố núi cười khà khà nói lúc này ông cần “gà cưng” Tuấn Anh lành lặn và trở lại phong độ vốn có hơn là đưa Kiatisak về dẫn dắt HA Gia Lai đang ngụp lặn ở V-League.

CÔNG TUẤN