(PL)- Ông Park rất lo ngại SC Heerenveen sẽ không nhả Văn Hậu về chơi SEA Games 30 vào cuối năm nay với mục tiêu vàng vì giải đấu không nằm trong hệ thống FIFA. 

Ngay lập tức, bầu Hiển cam đoan SC Heerenveen có trả 10 triệu USD cũng không cần và bắt buộc họ phải cho phép Văn Hậu về chơi SEA Games nếu muốn ký hợp đồng.

Hơn nữa, nếu đội SC Heerenveen chiêu mộ Văn Hậu cho mùa bóng mới sẽ bảo đảm hậu vệ trái này chơi ít nhất 20% số trận cho CLB. Dĩ nhiên, đối tác Hà Lan này đã theo dõi rất kỹ cầu thủ của Hà Nội mới chọn ký hợp đồng với niềm tin anh hội đủ điều kiện và đáp ứng nhu cầu của họ. Văn Hậu mới 20 tuổi, có 18 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Việt Nam và bản thân cũng rất khao khát ra nước ngoài chơi bóng.

SC Heerenveen là đội bóng bậc trung của Hà Lan nhưng CLB này lại nổi tiếng là bệ phóng của những ngôi sao lớn. Nổi bật nhất là Van Nistelrooy, Klaas-Jan Huntelaar... trước khi vươn đến đỉnh cao sự nghiệp đều từng khoác áo đội bóng chiêu mộ Đoàn Văn Hậu.

Ở mùa giải 2018-2019, CLB SC Heerenveen đứng thứ 11/18 của giải vô địch quốc gia Hà Lan với 41 điểm sau 34 trận. Sau bốn vòng đầu tiên của mùa giải này, SC Heerenveen đứng thứ 10 với 5 điểm.

THANH THANH